Ytvn

Bác sĩ khám bệnh tại nhà (gia đình) tại Tp HCM

11:43 - 14/01/2020

YTVN - Dịch vụ Bác sĩ khám chữa bệnh tại nhà (gia đình) Tp HCM của bệnh viện ĐK Vạn Hạnh luôn được khách hàng đánh giá là chất lượng và uy tín.

Trong những năm gần đây, khám chữa bệnh tại nhà Tp.HCM đã là một dịch vụ trở nên quen thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về di chuyển, đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc trẻ em còn nhỏ tuổi việc đi lại đến viện sẽ tốn nhiều nhân lực của gia đình. Trong khi mọi người đều bận nhiều công việc, sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà là một giải pháp tối ưu.

Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm, vui vẻ, dễ tiếp xúc.

Khi có nhu cầu khám bệnh tại nhà hãy gọi đến số điện thoại Liên hệ: 62 934 226 của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Một cách nhanh chóng bộ phận tiếp nhận thông tin ban đầu từ người bệnh, sẽ chuyển đến bác sĩ chuyên khoa có liên quan tư vấn trước khi đến khám bệnh cho bạn. Dịch vụ Khám bệnh tại nhà sẽ có bác sĩ và điều dưỡng đến khám bệnh.

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám bệnh tại nhà: khám, đo huyết áp, nhiệt độ, siêu âm tại nhà, đo điện tim, lấy mẫu máu, nước tiểu để xét nghiệm, nghe tim phổi, thăm hỏi tiền sử bệnh tật, dùng thuốc trước đó,… tương đương một phòng khám di động. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho các thành viên khác trong gia đình.

Với cơ sở vật chất, phương tiện sẵn có của bệnh viện như xe cấp cứu, máy chụp CT MRI, X quang, phòng xét nghiệm hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên về khám và điều trị, phẫu thuật,… và những dụng cụ y tế cần thiết để khám bệnh có thể xử trí ngay tại chỗ các bệnh lý thông thường hoặc xử trí cấp cứu, điều trị tại bệnh viện nhanh khi cần thiết.

Người bệnh có thể yên tâm được bác sĩ thăm khám chu đáo và cẩn thận.
Sau đó người bệnh được giữ liên lạc với bác sĩ để trao đổi và theo dõi sức khỏe lâu dài.

Khám chữa bệnh tại nhà là dịch vụ mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tiện lợi đang được phát triển hiện nay.
Dịch vụ Bác sĩ Khám bệnh tại nhà ( gia đình) hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn!

Một số hình ảnh khám bệnh tại nhà :

Nguồn:benhvienvanhanh.com

Từ khóa liên quan: ,

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.