Ytvn

Bệnh viện Quốc Tế City khai trương phòng khám nhi ngoài giờ

10:51 - 26/12/2019

YTVN - Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho Bố Mẹ hoặc người thân đưa trẻ đến khám bệnh với thời gian linh hoạt, từ 15-11-2019, phòng khám nhi ngoài giờ Bệnh viện Quốc tế City chính thức đi vào hoạt động.

Phòng khám nhi ngoài giờ Bệnh viện Quốc tế City chính thức hoạt động từ 15-11-2019

Với phí khám 200.000 đồng/lượt khám (không áp dụng phí này cho BHYT tư nhân), Phòng khám nhi ngoài giờ là nơi bố mẹ hoàn toàn yên tâm đưa con đến khám sau giờ hành chính với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám và khu vực chờ rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc trẻ toàn diện của phụ huynh khi đưa trẻ đến khám bệnh hoặc chích ngừa.

Chào mừng Phòng khám nhi ngoài giờ chính thức đi vào hoạt động, từ 15-11-2019 đến 15-12-2019, Bệnh viện Quốc tế City dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho các bé – giảm 10% phí khám nhi ngoài giờ cho 100 bé đăng ký sớm.


Tại buổi lễ khai trương ra mắt Phòng khám nhi ngoài giờ, Bác sĩ John Lucas – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế City, chia sẻ Phòng khám nhi ngoài giờ được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em.

Do cuộc sống tất bật bận rộn, rất nhiều cha mẹ không thể đưa con đến khám, chích ngừa trong giờ hành chính. Hiểu được nhu cầu của phụ huynh, Bệnh viện Quốc tế City thành lập Phòng khám nhi ngoài giờ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi để phụ huynh yên tâm công tác bởi sau giờ làm việc có thể đưa con đến khám chữa bệnh.

BS.CK2 Nguyễn Bạch Huệ – Trưởng Khoa Nhi Bệnh viện Quốc tế City cho biết bác sĩ thấu hiểu những trăn trở và lo lắng của cha mẹ khi vì công việc tất bật thường nhật mà không thể xin nghỉ làm để đưa con đi khám, tiêm chủng trong giờ hành chính… Bác sĩ hi vọng với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ yêu trẻ, kinh nghiệm chuyên Khoa nhi, Phòng khám nhi ngoài giờ sẽ giúp cha mẹ an tâm khi đưa con đến khám ngoài giờ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

BS.CK2 Nguyễn Bạch Huệ – Trưởng Khoa nhi.

Ưu điểm nổi bật của Phòng khám nhi ngoài giờ

• Đội ngũ bác sĩ Khoa nhi có nhiều năm kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành đang công tác tại các bệnh viện Nhi lớn tại TP.HCM sẽ trực tiếp tư vấn, kiểm tra tổng quát, giải thích cặn kẽ bệnh tình của trẻ.

• Tư vấn tận tình kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và những can thiệp y học nếu có.

• Bố mẹ được hướng dẫn cách chăm sóc trẻ, cách xử lý kịp thời khi bé có các dấu hiệu bất thường.

• Áp dụng bảo hiểm tư nhân với quy trình thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

• Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, không gian chờ rộng rãi giúp bé thoải mái vui chơi trước và sau khi khám.

• Phí khám chỉ 200.000 đồng/lượt khám (Phí này không áp dụng cho BHYT tư nhân).

Dịch vụ thường quy:

• Khám sức khỏe tổng quát, chủng ngừa.

• Khám và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ: viêm mũi họng, viêm tiểu phế quản, viêm phế quản, tiêu chảy, sốt, rối loạn tiêu hóa, tay chân miệng, sốt xuất huyết…

• Cấp cứu nhi: tai nạn, phỏng, chấn thương té ngã, sốt cao co giật, ngộ độc thực phẩm, ngộ độc thuốc.

Thời gian và địa điểm khám bệnh:

Khám vào các buổi chiều thứ Hai đến thứ Bảy, từ 16h30 đến 20h.

Chủ nhật: 8h30-11h30.

Vị trí Phòng khám nhi ngoài giờ: Đặt tại khu vực cấp cứu của Bệnh viện Quốc tế City.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.