Ytvn

Bệnh viện tư nhân 1.000 giường bệnh tại Hà Nội đi vào hoạt động

7:07 - 25/02/2019

Bộ Y tế đã đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với quy mô hơn 1.000 giường bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với quy mô hơn 1.000 giường bệnh.

Bộ Y tế đã đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhằm góp phần giảm áp lực cho tuyến y tế công lập, mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận

Theo Lãnh đạo Bộ Y tế, mỗi năm nước ta có hàng chục nghìn bệnh nhân phải ra nước ngoài điều trị với chi phí tốn kém, trong khi đó, dịch vụ y tế công lập luôn trong tình trạng quá tải, việc đưa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào hoạt động không chỉ góp phần giảm tải các tuyến bệnh viện công lập mà còn mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.

Với quy mô hơn 1.000 giường bệnh được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, giai đoạn 1 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ đưa vào hoạt động 250 giường với nhiều chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu công nghệ cao.

Bên cạnh việc triển khai áp dụng khám bảo hiểm y tế, bệnh viện còn cam kết dành 30% lợi nhuận cho người bệnh có điều kiện khó khăn để họ có thể được điều trị với dịch vụ tốt nhất và hưởng mức giá hợp lý.

Theo VTV.vn

 

 

 

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.