Ytvn

C.P Việt Nam khánh thành nhà máy khẩu trang y tế

17:57 - 28/07/2020

Sáng 28/7, Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức lễ khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC và ra mắt dự án ‘Khẩu trang Nhân Ái’.

Đến tham dự có đại diện các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tỉnh Bình Định và tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM. Về phía ban lãnh đạo C.P Việt Nam có ông Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P Việt Nam, bà Lê Nhật Thùy – Phó tổng giám đốc Công ty, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam và ông Atirote – Tổng giám đốc Công ty TNHH Trang phục ngoài trời CPPC.

Nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy

Nhà máy khẩu trang y tế CPPC được đặt trong khuôn viên tổ hợp sản xuất thuộc Công ty TNHH Trang Phục Ngoài Trời CPPC – một thành viên của C.P Group, tọa lạc tại khu công nghiệp Phú Tài, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Nhà máy hoạt động với công nghệ sản xuất hiện đại, trong đó tất cả máy móc được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất theo tiêu chí phòng sạch GMP. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

Tổng giám đốc C.P Việt Nam – ông Montri Suwanposri (ngoài cùng bên phải) và các vị đại biểu ngành y tế, địa phương tham quan nhà máy

Khẩu trang được sản xuất với công nghệ hiện đại

Khẩu trang y tế được sản xuất tại nhà máy CPPC sử dụng chất liệu vải không dệt 3 lớp với 2 lớp vải không dệt và một lớp vải kháng khuẩn, với nguồn nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Thái Lan và từ các nhà cung cấp uy tín trong nước. Dự kiến ban đầu, năng lực sản xuất của nhà máy đạt 1,2 triệu chiếc mỗi tháng.

Chất lượng sản phẩm được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia kiểm định và cho kết quả khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn cao, ngang tiêu chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu và Bắc Mỹ.

Dự án “Khẩu trang Nhân ái” ra đời nhằm chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 do Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam ( thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan) phối hợp cùng Bộ Y tế, Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam thông qua Qũy hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam thực hiện.

Dự án “Khẩu trang Nhân Ái” thông qua Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam sẽ tiến hành trao tặng 8 triệu chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho cán bộ nhân viên ngành y tế, các chiến sỹ công an bộ đội biên phòng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và những người không có khả năng mua khẩu trang để tự bảo vệ mình.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P Việt Nam cho biết nhà máy khẩu trang y tế CPPC ra đời với mục đích ưu tiên phục vụ cho cộng đồng, chung tay cùng đất nước và người dân đối phó với đại dịch, qua đó thực hiện trách nhiệm xã hội một cách tự chủ và bền vững. Với dự án “Khẩu trang Nhân Ái”, C.P Việt Nam mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé để chung tay cùng đất nước vượt qua khó khăn khi phải đối mặt với đại dịch nguy hiểm.

Nhân viên tại nhà máy mặc trang bị bảo hộ trong suốt quá trình làm việc

Nhân viên tại nhà máy mặc trang bị bảo hộ trong suốt quá trình làm việc“Đây cũng chính là thông điệp mà công ty đã theo đuổi suốt 27 năm qua từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam: biết ơn và đền ơn tổ quốc. Điều này cũng thể hiện tuyệt đối triết lý ba lợi ích mà Tập đoàn C.P toàn cầu theo đuổi: Đó là lợi ích cho đất nước, lợi ích cho người dân và cuối cùng là lợi ích cho công ty, cho cán bộ, công nhân viên của mình”, ông Montri Suwanposri nói.

Trước đó, với tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng, dự án “Khẩu trang Nhân ái” đã quyết định hỗ trợ khẩn cấp nửa triệu khẩu trang y tế thông qua Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội thầy thuốc trẻ Đà Nẵng để cung cấp miễn phí ngay lập tức cho cán bộ nhân viên làm nhiệm vụ phòng chống dịch và những người dân khó khăn. Ngay trong đêm 25/7, lô hàng đầu tiên gồm 300.000 khẩu trang đã được chuyển đến Đà Nẵng, sẵn sàng phân phát hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Theo VNE

Thông tin chi tiết:

– Nhà máy Khẩu trang y tế CPPC

Địa chỉ: Công ty TNHH Trang phục ngoài trời CPPC Việt Nam – Lô C15a, khu công nghiệp Phú Tài, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

– Dự án Khẩu trang Nhân Ái

TW Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam – 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam

Số 2 đường 2A, khu công nghiệp Biên Hòa, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Website hoặc hotline 0901231407

 

 

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.