Ytvn

Chi phí chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông

14:32 - 27/12/2019

YTVN - Với phương châm “sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông luôn nỗ lực hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh với chi phí hợp lý nhất.

Từ khi thành lập cho đến nay Phòng khám Đại Đông đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín cũng như để lại dấu ấn tốt trong lòng bệnh nhân. Với mức chi phí thăm khám hợp lý bệnh nhân được nhận lại những dịch vụ khám chữa bệnh hoàn toàn xứng đáng.

Trao đổi về vấn đề “chi phí chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Đại Đông”, bà Lý Lệ Hương – Giám đốc phòng khám cho biết: “Rất nhiều bệnh nhân lo lắng về các khoản phí khi thăm khám tại phòng khám tư, chúng tôi biết rõ điều này nên luôn cố gắng mang lại môi trường khám chữa bệnh chất lượng nhưng chi phí hợp lý nhất. Hầu hết bệnh nhân đều hài lòng với hiệu quả sau khi được điều trị và chăm sóc cũng như mức chi phí tại phòng khám Đại Đông”.

Phòng khám Đa Khoa Đại Đông luôn nỗ lực hoàn thiện về chất lượng

Phòng khám Đa Khoa Đại Đông – Chất lượng và chi phí luôn song hành

Phòng khám Đa Khoa Đại Đông được xây dựng dựa trên nguồn lực dồi dào, đội ngũ lạnh đạo cùng các y bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Phòng khám không ngừng xây dựng một cơ sở y tế không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn là nơi khám chữa bệnh với chi phí hợp lý nhất tại TPHCM.

Công khai và minh bạch trong vấn đề chi phí

Xây dựng phòng khám đạt chuẩn không chỉ có chất lượng mà còn là vấn đề chi phí bởi đây là điều rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh. Với phương châm “công khai – minh bạch – rõ ràng” trong vấn đề chi phí phòng khám đã và đang thực hiện theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM.

Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Đa khoa Đại Đông đều có mức chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Không chỉ vậy, đơn vị còn thực hiện thông báo rõ ràng, cụ thể từng khoản phí cho bệnh nhân để mọi người nắm bắt rõ ràng.

Có thể khẳng định, Đa khoa Đại Đông là phòng khám đạt chuẩn chất lượng có mức chi phí thăm khám và điều trị bệnh hợp lý nhất hiện nay.

Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng

Hướng đến việc xây dựng phòng khám đạt chuẩn nên Đa khoa Đại Đông chú trọng đến các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế. Với sự đa dạng của nhiều chuyên khoa phòng khám muốn xây dựng một trong những cơ sở khám chữa bệnh tổng hợp dành cho tất cả bệnh nhân.

Trang thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ

Luôn hiểu rõ một phòng khám tốt và chất lượng không thể nào thiếu các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang nên Đa khoa Đại Đông dần đồng bộ hóa hạ tầng cơ sở cho đơn vị của mình. Với khuôn viên rộng, hệ hống các phòng khám chữa bệnh được thiết kế hiện đại, vô trùng sạch sẽ, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nền y học phát triển.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Không chỉ tham gia khám chữa bệnh các bác sĩ từ phòng khám còn trau dồi kiến thức, trình độ để nâng cao tay nghề nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến

Điều làm nên thương hiệu và uy tín của Đa khoa Đại Đông đó là áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất vào trong điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, da liễu, bệnh trĩ… Tất cả đều là những phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Có thể khẳng định Phòng khám Đa khoa Đại Đông là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường y khoa tân tiến chuẩn quốc tế với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng giúp người bệnh hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Theo Giadinh.net.vn

Từ khóa liên quan: ,

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.