Ytvn

Cơ hội giao thương online với doanh nghiệp nước ngoài tại Pharmedi 2020

11:10 - 15/09/2020

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường nhưng nhu cầu kết nối giữa các doanh nghiệp vẫn rất lớn vì vậy Pharmed & Healthcare 2020 sẽ diễn ra với hình thức trực tuyến.

Pharmed & Healthcare trực tuyến 2020 được sự ủng hộ từ các đối tác, Bộ Ban ngành, Hiệp Hội Xúc tiến thương mại các nước Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và khách hàng đánh giá cao với sáng kiến tổ chức giao thương trực tuyến ngay tại triển lãm. Thông qua ứng dụng kết nối tại triển lãm, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có thêm cơ hội gặp gỡ theo hình thức 1:1 (người bán – người mua), dễ dàng đạt được thỏa thuận hợp tác dù ở bất cứ nơi đâu.

Triển lãm online với nhiều lĩnh vực trưng bày đa dạng như: Dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ du lịch chăm sóc y tế, thiết bị sản phẩm công nghệ và giải pháp chăm sóc người lớn tuổi, thực phẩm chức năng, dụng cụ, thiết bị máy móc y tế, bệnh viện, phòng khám… Đây là cơ hội để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng kinh doanh trong giai đoạn mới.

Thông qua chương trình giao thương online, triển lãm đã mở ra một bước tiến mới, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể tìm kiếm đối tác sản xuất và phân phối Dược phẩm – Thiết bị y tế, tiếp cận cơ hội xúc tiến đầu tư trong bối cảnh thị trường chuyển dịch đầu tư đang có nhiều chuyển biến tích cực và hoạt động xúc tiến thương mại bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

PV

 Dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế, Pharmed & Healthcare được tổ chức lần đầu vào năm 2005. Đến nay, triển lãm được xem là sự kiện chuyên ngành y tế có quy mô hàng đầu tại Việt Nam với lượng khách trung bình mỗi năm lên đến 10.000 người, gần 1000 cuộc giao thương được ký kết góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho nền y tế nước nhà.

Pharmed & Healthcare trực tuyến 2020 sẽ được diễn ra vào lúc 9h – 5h từ ngày 16 – 19/09/2020

Đăng ký tham dự triển lãm qua hình thức trực tuyến tại đây:

http://bit.ly/Dangky_Pharmedi2020_tructuyen

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.