Ytvn

‘Công nghệ nha khoa 4.0 là tương lai mới cho phục hình RHM tại Việt Nam’

9:00 - 29/06/2019

Sự kiện nha khoa tại Ý quy tụ hơn 5000 bác sĩ hàng đầu thế giới là sự kiện được mong chờ nhất năm 2019, mở ra một kỷ nguyên công nghệ nha khoa 4.0, tương lai mới cho phục hình răng hàm mặt.

 

TS.BS Đàm Ngọc Trâm – Giám Đốc Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris tham gia sự kiện nha khoa tại Ý

Công nghệ nha khoa 4.0 – Tương lai mới cho phục hình răng hàm mặt tại Việt Nam

Vừa qua, sự kiện nha khoa tại Ý quy tụ hơn 5000 bác sĩ hàng đầu thế giới là sự kiện được mong chờ nhất năm 2019, mở ra một kỷ nguyên công nghệ nha khoa 4.0, tương lai mới cho phục hình răng hàm mặt.

Là một trong những chuyên gia luôn đi đầu trong việc đưa các tiến bộ kỹ thuật nha khoa mới vào phục hình răng hàm mặt, TS. BS Đàm Ngọc Trâm – Giám Đốc Chuỗi Hệ Thống Nha Khoa Paris đã có mặt tại Ý để tham gia sự kiện.

Sau thành công của sự kiện, TS. BS Đàm Ngọc Trâm chia sẻ: “Sự kiện giới thiệu về công nghệ 4.0 trong thiết kế phục hình răng hàm mặt và tái tạo khuôn mặt, bao gồm các kỹ thuật: Chụp phim CT Cone Beam, scan trong miệng và răng, scan khuôn mặt, chồng hình ảnh xương – khuôn mặt, thiết kế răng, hàm, các phần khuyết thiếu, nâng đỡ môi, độ rộng cung răng khi cười, chiều cao đường cười, hình dáng và màu sắc của răng, chồng dữ liệu để ra hình ảnh cuối cùng. Đây chính là tương lai mới cho phục hình răng và hàm mặt: Chuẩn tỉ lệ vàng, theo đúng tính cách, nhân tướng, nét đặc trưng của mỗi người, mỗi gia đình.”

Ứng dụng cộng nghệ 4.0 trong phục hình răng hàm mặt và tái tạo khuôn mặt

Nha khoa Paris – Tiên phong ứng dụng công nghệ nha khoa 4.0 tại Việt Nam

Công nghệ nha khoa 4.0 mở ra một kỉ nguyên mới về phục hình răng hàm mặt, đơn giản hóa mọi phương pháp điều chỉnh răng sai lệch, ngay cả với những trường hợp phức tạp nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại nha khoa Paris luôn đảm bảo được cải tiến liên tục nhằm bắt kịp những xu hướng làm răng tiên tiến nhất trên thế giới, đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam: Máy chụp CT Cone beam, phần mềm DSD Smile Design, phần mềm niềng răng Clincheck, công nghệ cấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP….

Công nghệ nha khoa 4.0 được ứng dụng vào các dịch vụ tại nha khoa Paris đã mang đến thành công và sự hài lòng cho hơn 75,000 khách hàng suốt 5 năm qua:

Ứng dụng trong niềng răng: Công nghệ 3D Speed giúp rút ngắn thời gian niềng răng tới 6 tháng kết hợp cùng phần mềm Clincheck cho biết trước kết quả đạt được sau khi kết thúc liệu trình.

Ứng dụng trong bọc răng sứ: Công nghệ Nano 5S cho hiệu quả thẩm mỹ răng chỉ sau 2 ngày, an toàn, bền đẹp, ăn nhai như thật kết hợp với máy lấy dấu răng Camera Omnicam, đảm bảo răng sứ được chế tạo có độ chính xác cao đến từng gờ rãnh.

Ứng dụng trong trồng răng Implant: Công nghệ Implant 4S cùng máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus có độ chỉnh lực lên tới 50Ncm, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình cắm chân răng an toàn, ít xâm lấn và giúp lành thương, tích hợp xương nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy chụp CT Cone beam cho hình ảnh 3 chiều rõ nét về răng, xương hàm và các vị trí khó tiếp cận trong khoang miệng, hỗ trợ bác sỹ phân tích rõ tình trạng răng mỗi người, từ đó, đưa ra phác đồ chính xác.

Ứng dụng trong cấy ghép xương: Máy ly tâm PRF Hỗ trợ ghép xương và công nghệ cấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp tái tạo các mô, mạch máu bị tổn thương sau cấy ghép, đảm bảo xương ghép thích ứng nhanh với xương hàm, đẩy nhanh phục hồi và giảm thiểu tình trạng ê buốt.

Ứng dụng trong tẩy trắng răng: Công nghệ tẩy trắng Whitemax cho răng trắng sáng bật 3 tông chỉ sau 1 giờ, đồng thời, bộ dụng cụ bảo vệ đi kèm như kính, cách ly nướu giúp các mô mềm và mắt được đảm bảo an toàn.

Ứng dụng trong hàn trám, nhổ răng: Công nghệ hàn trám Laser Tech, nhổ răng siêu âm cùng hệ thống bơm tê tự động cho quá trình chỉnh sửa răng diễn ra an toàn, chính xác, không đau.

Công nghệ 4.0 được ứng dụng vào các dịch vụ tại nha khoa Paris

Cơ hội trải nghiệm công nghệ nha khoa 4.0 miễn phí cùng chuyên gia

Kỉ niệm 5 năm hình thành và phát triển, nha khoa Paris tổ chức sự kiện với tổng giá trị tài trợ lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm 5 suất miễn phí 100% thẩm mỹ răng.

Cơ hội thẩm mỹ răng cùng chuyên gia miễn phí 100%

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp với giá hấp dẫn chưa từng có và được miễn phí thăm khám bởi giám đốc chuỗi hệ thống nha khoa Paris – TS. BS Đàm Ngọc Trâm, cố vấn chuyên môn cấp cao Philippe Tarot, chuyên gia Hàn Quốc Choi Yeon Bum.

Theo Tiền Phong

Từ khóa liên quan: ,

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.