Ytvn

Đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Peace Dentistry

9:45 - 31/01/2019

Theo giám đốc Peace Dentistry, phòng khám có nhiều bác sĩ giỏi, đầu tư đồng bộ trang thiết bị hiện đại, phân thành các chuyên khoa điều trị...

Bác sĩ Đinh Trường Hùng (Giám đốc, bác sĩ trưởng Công ty cổ phần nha khoa Bình An – Peace Dentistry) cho biết, định hướng của công ty là trở thành một hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế nhưng chi phí điều trị phù hợp với số đông người Việt Nam. Do đó, phòng khám đã có sự đầu tư lớn cho những yếu tố quyết định đến chất lượng điều trị như: bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ chuẩn mực, hệ thống quản lý…

“Thực tế đã chứng minh chúng tôi đúng khi đầu tư cho chất lượng dịch vụ. Điều này thể hiện qua sự tin tưởng đến từ khách hàng trong và ngoài nước đang làm việc tại Việt Nam, cộng đồng kiều bào tại các nước Mỹ, Canada, Australia, Pháp “, bác sĩ Hùng chia sẻ.

Phòng chụp phim với các hệ thống máy: X-quang, CT Cone Beam, chụp phim quanh chóp của hãng Gendex của Mỹ đều là những thiết bị hiện đại.

Nha khoa quy tụ nhiều bác sĩ răng hàm mặt giỏi

Hiện tại, hệ thống Peace Dentistry có đội ngũ gồm 40 bác sĩ chất lượng và hầu hết tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Y Dược TP HCM, thậm chí nhiều bác sĩ đã qua tu nghiệp ở nước ngoài. Đơn cử, bác sĩ Thân Trọng Nguyên và Nguyễn Ngọc Thái (Cấy ghép Implant nha khoa), bác sĩ Đinh Trường Hùng, Nguyễn Công Viên (Phục hình răng sứ và thẩm mỹ răng sứ); Nguyễn Trọng Nguyễn (chỉnh nha niềng răng)… đều là những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt.

Trong đó, Thân Trọng Nguyên là một bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm nhưng đã là thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI, chủ tịch hiệp hội ITI tại TP HCM, ủy viên Ban chấp hành hiệp hội Implant TP HCM. Đây là một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam thực hiện trên 2.000 ca Implant, đặc biệt là các ca khó và phức tạp.

Peace Dentistry (563-565 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM) sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi.

Nha khoa chia thành các chuyên khoa điều trị để tối ưu chất lượng dịch vụ

Nha khoa Peace Dentistry được chia thành các chuyên khoa điều trị: Cấy ghép Implant (trồng răng Implant), răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha niềng răng, nha tổng quát, nha khoa trẻ em…. với một bác sĩ trưởng điều phối giữa các chuyên khoa này. Các bác sĩ ở các chuyên khoa đều phải có chuyên môn giỏi ở lĩnh vực mình điều trị và phải qua đào tạo chuyên sâu ở trong hoặc ở một số nước như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Pháp…

“Chính việc chuyên môn hóa theo các chuyên khoa điều trị giúp bác sĩ phát huy tối đa năng lực của mình. Các bác sĩ sẽ thực hiện những công việc điều trị mà mình giỏi nhất, từ đó đảm bảo hiệu quả điều trị là cao nhất”, bác sĩ Đinh Trường Hùng chia sẻ.

Hệ thống trang thiết bị theo chuẩn phòng nha quốc tế

Nha khoa Peace Dentistry sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam Gendex GXDP-700 Series, máy X-quang, máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life, hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím… Tất cả các trang thiết bị này đều được nhập từ Anh, Mỹ, Nhật, Đức… mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị.

Phòng điều trị hiện đại được vô trùng bằng đèn cực tím trước mỗi ca điều trị.

“Yêu cầu tiên quyết đặt ra cho mỗi bác sĩ tại nha khoa là phải có sự thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng. Một ca điều trị tốt phải chuẩn mực về mặt chuyên môn và tiết kiệm chi phí. Các bác sĩ phải luôn hiểu chính khách hàng mới là người đưa thương hiệu của nha khoa đến với cộng đồng”, bác sĩ Đinh Trường Hùng nói.

Theo Vnexpress

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.