Ytvn

Đội ngũ bác sĩ trong ‘Let me in’ thăm khám tại Việt Nam

10:50 - 20/06/2019

Theo chương trình hợp tác với Vinmec, các bác sĩ của bệnh viện View - những người thực hiện chương trình "Let me in" của Hàn Quốc - sẽ đến làm việc tại Việt Nam.

Lên sóng từ năm 2011, Let me in là một trong những show truyền hình thực tế ăn khách tại Hàn Quốc. Ý tưởng của chương trình là mang lại cuộc sống tốt hơn cho những người phải chịu nhiều mặc cảm về hình thức và có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đôi bàn tay vàng của những bác sĩ nổi tiếng, nhiều số phận đã thực sự thay đổi.

Let me in – từ tuyệt vọng đến hi vọng
Let me in được coi là chương trình đầu tiên khai thác trực diện đề tài phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng truyền hình. Dù có nhiều ý kiến tranh cãi, đa phần người được lựa chọn tham gia đều hạnh phúc với kết quả đạt được.

 

Một trường hợp được phẫu thuật thành công trong chương trình.

Lee Tae Beom, 20 tuổi, một người được chọn tham gia có khuôn mặt bất cân xứng ở mức nghiêm trọng, phần hàm khiến chàng trai không thể nhai bình thường. Sau 78 ngày được Let me in trợ giúp, thần thái và cơ thể Lee nhìn khác hẳn. Lee cũng đã có thể ăn uống như người bình thường.

Một trường hợp khác là người mẹ đơn thân Kang Eunsu, có bằng hộ lý nhưng chỉ có thể kiếm được công việc làm công nhân vệ sinh vì quá xấu. Chiếc hàm lệch, khuôn mặt lõm ở giữa và cằm bành ra khiến Kang Eunsu không thể xin nổi việc ở bất cứ phòng khám nào.

Eunsu may mắn có trong danh sách Let me in mùa 4 (năm 2014). Cô gọi hành trình 71 ngày đồng hành cùng chương trình, được đích thân giám đốc Choi Soon Woo của bệnh viện thẩm mỹ View (bệnh viện chịu trách nhiệm chuyên môn cho Let me in) và ê-kíp “ra tay”. Giờ đây, Eunsu đã hoàn toàn lột xác, trở thành một phụ nữ xinh đẹp và có được một công việc ổn định, đúng nghề để nuôi con.

Những đôi tay vàng phía sau cánh gà
Phía sau “phép màu” đó là các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đồng hành cùng Let me in, những bậc thầy trong lĩnh vực hồi sinh nhan sắc ở Hàn Quốc.

Dù xứ Hàn có tới hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ, chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ đủ uy tín và năng lực mới nhận lời tham gia, vì có thể sẽ hủy hoại toàn bộ danh tiếng trong trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trong 5 mùa phát sóng của Let me in ở Hàn Quốc, có tới 4 mùa (2012 – 2015) Bệnh viện thẩm mỹ View là đơn vị hỗ trợ y khoa cho chương trình. Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc, nổi tiếng không chỉ bởi kĩ thuật mà còn từ việc đảm bảo an toàn, chưa để xảy ra biến chứng trong suốt 15 năm hoạt động.

Tiến sĩ – Bác sĩ Choi Soon Woo, giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ View (Hàn Quốc) trong lễ ký kết hợp tác với Hệ thống y tế Vinmec

Bác sĩ Choi Soon Woo, giám đốc Bệnh viện View, cùng-ê kíp tài năng của mình như bác sĩ Yoon Chang Woon, Lee Ho Bin, Kim Do Hyung… đã góp phần mang lại cuộc đời mới cho các nhân vật của Let me in. Không chỉ tái sinh về mặt ngoại hình cho họ, bệnh viện này còn giúp họ có một cuộc sống mới đúng nghĩa.

Từ tháng 4, ê-kíp bác sĩ phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ View (Hàn Quốc) chính thức làm việc thường xuyên tại Bệnh viện Vinmec Times City. Đây là hoạt động khởi đầu của thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa Hệ thống y tế Vinmec và Bệnh viện Thẩm mỹ View (Hàn Quốc), nhằm mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Với hợp tác này, hai bên sẽ kết hợp thế mạnh về cơ sở vật chất, sự phối hợp đồng bộ giữa các chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa gây mê của Vinmec với kỹ thuật của View, nhằm mang đến những trải nhiệm thẩm mỹ an toàn và có kết quả như mong muốn cho khách hàng.

Theo Zing.vn

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.