Ytvn

Dược Hậu Giang và sứ mệnh đi tìm giải pháp giải độc gan cho người Việt

10:24 - 30/12/2019

YTVN - Với khát vọng đem đến cho người Việt lá gan khỏe mạnh, Dược Hậu Giang đã không ngừng tìm kiếm và nâng tầm giải pháp bảo vệ lá gan cho người Việt bằng chế phẩm Naturenz.

Trở về từ chiến tranh, người lính bị nhiễm chất độc dioxin phải hứng chịu những nỗi đau trên cơ thể và di chứng để lại cho những đứa con.

Thấu cảm với nỗi đau của họ, Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dao (Viện Công nghệ sinh học) – đã bắt tay vào nghiên cứu, bào chế ra một loại thuốc khắc chế và bài tiết dioxin trong cơ thể người.

Dược Hậu Giang đã đưa đề tài nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dao lên một tầm vóc mới và trở thành giải pháp cho cả cộng đồng

Phải đến khi Dược Hậu Giang vào cuộc thì phương thuốc mới trở thành giải pháp cho cả cộng đồng.

Chính sự đồng cảm với nạn nhân chất độc màu da cam, cùng với sự lo lắng về môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc chất, bia rượu và thói quen sinh hoạt không hợp lý làm chức năng gan suy yếu nghiêm trọng cũng là điều trăn trở bao năm để tìm ra giải pháp chăm sóc lá gan cho người Việt, đã thúc đẩy Dược Hậu Giang nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm.

Naturenz trở thành phương thuốc ưu việt chứa “sức mạnh số 6” – được ứng dụng công nghệ sinh học ly trích enzyme có lợi cho gan từ 6 loại rau củ rất phổ biến ở Việt Nam: tỏi, đu đủ, khổ qua, gấc, lê ki ma, củ cải, có tác dụng thải độc gan vượt trội.

Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng đánh dấu Naturenz trở thành thuốc bảo vệ gan cho người Việt

Dược Hậu Giang tiếp tục phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về gan để nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng sản phẩm giải độc gan Naturenz trên hàng trăm đối tượng có chỉ số men gan tăng cao.

Naturenz đã được Bộ Y Tế chứng nhận lâm sàng giúp hạ men gan trong 6 tuần. Kết quả này một lần nữa khẳng định hiệu quả hỗ trợ điều trị của Naturenz đối với các triệu chứng suy giảm chức năng gan và bệnh gan.

…Đến sứ mệnh vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn cho người Việt

Suốt 45 năm qua, Dược Hậu Giang đã không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp góp phần chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí cho người dân không chỉ được thể hiện qua chế phẩm giải độc gan Naturenz mà còn ở tất cả các sản phẩm của thương hiệu dược phẩm này.

Bằng những hành động thiết thực, Dược Hậu Giang đã không ngừng lan tỏa thông điệp vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn cho người Việt. Chính những giải pháp ưu Việt bảo vệ sức khỏe người dân cùng những chiến dịch ý nghĩa vì cộng đồng đã đưa Dược Hậu Giang trở thành thương hiệu dược phẩm “quốc dân” và niềm tự hào của người dân Việt.

Theo Báo Lao Động

Từ khóa liên quan: ,

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.