Ytvn

Giảm nguy cơ ung thư vú bằng cách ăn tỏi và hành tây

6:30 - 03/12/2019

Theo nghiên cứu được thực hiện ở Puerto Rico với 600 người phụ nữ, ăn tỏi và hành tây sống làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú lên đến 67%.

 

Có thể bạn quan tâm

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.