Ytvn

Kênh Y tế & Sức khỏe làm việc với lãnh đạo BV mắt quốc tế Hoàn Mỹ

14:16 - 20/02/2019

Ngày 17/2 vừa qua Kênh Y tế & Sức khỏe đã đạt được một số thỏa thuận cùng Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ về các hoạt động chăm sóc thị lực cho cộng đồng.

Kênh Y tế & Sức khỏe làm việc tại Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ

Tuy chỉ vừa được thành lập chưa được 3 tháng nhưng dự án Khát vọng sáng của Kênh Y tế & Sức khỏe đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đối tác, doanh nghiệp với mong muốn chăm sóc và hỗ trợ thị lực cho cộng đồng.

Vào sáng 17/2 vừa qua, Kênh Y tế & Sức khỏe và Ban lãnh đạo Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ đã thống nhất một số hoạt động trong dự án Khát vọng sáng năm 2019 như: hỗ trợ tư vấn, tương tác các hoạt động về y tế chăm sóc mắt, khám tầm soát bệnh lý về mắt; tổ chức hoạt động khám chữa bệnh và phát thuốc cho người dân; tuyên truyền về dự án chăm sóc và hỗ trợ người khiếm thị Khát vọng sáng đến mới các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể.

Cụ thể, vào ngày 16/3 Kênh Y tế & Sức khỏe, Ban điều hành dự án Khát vọng sáng và các bác sĩ Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn về mắt cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Giao lưu với các nhân vật trong lễ ra mắt dự án Khát vọng sáng

Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Phó CT thường trực Hội đồng bảo trợ TW Hội CTĐ, Giám đốc Kênh y tế và sức khỏe, Đơn vị sáng lập và điều hành Dự án Khát Vọng Sáng cho biết: “Mục tiêu trước mắt của dự án là tuyên truyền trực tiếp và tư vấn cho 1.000.000 lượt người về chăm sóc mắt và hiến tặng giác mạc. Vận động khoảng 100.000 người đăng ký hiến tặng giác mạc; huy động các nguồn lực xã hội tặng 10.000 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức khám, chữa, phẫu thuật cho 1.000 bệnh nhân có bệnh lý về giác mạc có hoàn cảnh khó khăn. Đây sẽ là dự án mà Kênh y tế và sức khỏe đồng hành cùng người khiếm thị”.

Lê Minh

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.