Ytvn

Khám và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản

9:55 - 26/11/2019

Ngày 30/11 Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng (Bệnh viện Bạch Mai) tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí bệnh Hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Nhằm hưởng ứng ngày Hen toàn cầu năm 2019 với chủ đề “Stop for Asthma”, trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản, ngày 30/11 Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng (Bệnh viện Bạch Mai) tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí bệnh Hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Ảnh minh họa: internet

Người dân tới khám sẽ được các bác sỹ của Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, khoa Nhi (Bệnh viện Bạch Mai) khám nội khoa, đo lưu lượng đỉnh kế, đo chức năng hô hấp, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng mới được chẩn đoán mắc bệnh Hen phế quản và đưa vào chương trình quản lý ngoại trú.

Những đối tượng đến khám là những người có ít nhất một trong các yếu tố nguy cơ sau: Khó thở; Thở khò khè, cò cử; Ho thay đổi theo thời gian và cường độ; Nặng ngực; Khó thở về đêm; Khó thở khi thay đổi thời tiết; Bản thân và gia đình đã từng mắc các bệnh liên quan đến cơ địa dị ứng (Viêm mũi xoang dị ứng, Chàm, Mày đay, Hen phế quản, Dị ứng thuốc, Dị ứng thức ăn…).

Thời gian khám: Thứ 7, ngày 30/11/2019, từ 7h – 11g30 và từ 13g30 – 16g30 tại Hội trường lớn, tầng 2, nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội. Để đăng ký khám bệnh nhân gọi điện hoặc nhắn tin theo số điện thoại: 0867 629 324.

THÁI HÀ

Theo Tiền Phong

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.