Ytvn

Khát vọng sáng có hoạt động đầu tiên sau khi ra mắt

12:12 - 07/12/2018

Để chuẩn bị cho các hoạt động trong giai đoạn 2018 – 2019 của dự án Khát vọng sáng, ngày 8/12/2018 Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cùng dự án Khát vọng sáng sẽ tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm cho 2.000 cán bộ nhân viên tại Đồng Nai.

Đây là hoạt động đầu tiên sau ra mắt ngày 30.11 vừa qua của C.P. Việt Nam và Khát vọng sáng, trước đó C.P. đã phối hợp tổ chức tập huấn cho hơn 40 CBNV công ty tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ dự án… Không gian trải nghiệm cầu vồng đơn sắc nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam vào ngày 8/12. Không gian trải nghiệm được thi công trên diện tích 200 mét vuông, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Các công đoạn thi công đang được gấp rút hoàn thiện

Dự án Chăm sóc mắt và hỗ trợ người khiếm thị mang tên Khát vọng sáng được Kênh Y tế và Sức khỏe – ytvn.vn phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và Hội đồng bảo trợ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thành lập. Dự án ra đời với mong muốn hướng dẫn người dân cách chăm sóc và bảo vệ mắt; hỗ trợ, giúp đỡ người có bệnh lý về mắt và người khiếm thị; kêu gọi tinh thần nhân ái, sẻ chia và tuyên truyền về việc hiến ghép giác mạc đến cộng đồng.

BTC dự án Khát vọng sáng rà soát công tác chuẩn bị cho không gian trải nghiệm Cầu vồng đơn sắc

Bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động quan trọng để chuẩn bị cho các CPer những kiến thức cơ bản về chăm sóc mắt và kỹ năng hỗ trợ người khiếm thị, mù lòa; đồng thời tạo môi trường trải nghiệm thực tế giúp cộng đồng hiểu rõ hơn cuộc sống của người khiếm thị; giúp nhiều người hiểu được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của việc hiến tặng giác mạc”.

Ban điều hành dự án Khát vọng sáng sẽ tổ chức trải nghiệm không gian cầu vòng đơn sắc cho khoảng 2.000 CBNV tại khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai. Tại không gian trải nghiệm, CBNV sẽ tham gia các trò chơi trải nghiệm: lắng nghe xúc giác, chia ngọt sẻ bùi, vượt chướng ngại vật; sau đó sẽ được tư vấn đăng ký hiến giác mạc và giao lưu âm nhạc với người khiếm thị.

Sân khấu của ngày hội 8/12 tại KDL Bửu Long được thiết kế theo hình cánh sen

Trước đó, vào ngày 5/12, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động Hạng III của Nhà nước Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội. Chuỗi hoạt động chào mừng sẽ tiếp tục diễn ra sôi nổi vào ngày 8/12 tại 4 điểm: Đồng Nai, Huế, Bến Tre và Bình Định.
Từ khóa liên quan:

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.