Ytvn

Metaherb lọt top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”

14:45 - 12/02/2019

Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu ấn của ngành dược phẩm tại Việt Nam, tiêu biểu có giải thưởng Top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018".

Lễ trao giải thường niên “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018” tổ chức bởi Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP HCM. Thương hiệu Metaherb của Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã lọt vào top 10 thương hiệu dẫn đầu toàn quốc năm nay.

Metaherb nhận cúp vàng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu 2018

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và giá trị bền vững mang đến cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe, giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018 là ghi nhận xứng đáng của BTC nói riêng và cộng đồng nói chung trước những nỗ lực và giá trị mà Metaherb đã kiến tạo và lan tỏa.

ệpMetaherb là dòng sản phẩm được tư vấn công nghệ bởi Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam. Metaherb ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại gồm: Chiết xuất chọn lọc các hoạt chất từ thảo dược, lên men công nghệ cao và công nghệ bào chế Nano. Triết lý “đa đích” ứng dụng xuyên suốt toàn bộ dòng sản phẩm Metaherb, giúp chăm sóc cơ thể một cách toàn diện và an toàn.

Ghi nhận xứng đáng với Metaherb

Trong khuôn khổ buổi lễ vinh danh, lãnh đạo Công ty Phương Đông đã có những hoạt động giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín trong nước và nước ngoài.

Theo Suckhoedoisong.vn

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.