Ytvn

Ngôi nhà chan chứa tình thương yêu

14:11 - 06/12/2019

YTVN - Trong suốt 20 năm qua, dưới bàn tay chăm sóc của anh Nguyễn Thiên Hải, Mái ấm Ánh Sáng (trực thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM, phòng Lao động Thương binh Xã hội Q.3) được xem như là mái ấm giúp các em nhỏ khó khăn có điều kiện tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Người “đỡ đầu” của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Năm 1998, anh Nguyễn Thiên Hải đến với mái ấm Ánh Sáng và dần dần gắn bó mật thiết với nơi đây. Bởi không chỉ là một nơi ở bình thường, đây còn là mái ấm của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ cơ nhỡ, trẻ mồ côi,… Không khí tràn ngập niềm vui khi chiều nay, anh Hải tất bật chuẩn bị nấu món cơm chiên dương châu theo yêu cầu của các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ tại Mái ấm Ánh Sáng ríu rít vây quanh anh Hải để học cách anh nấu món cơm chiên đầy dinh dưỡng

Có thêm bữa ăn cuối tuần nhiều dinh dưỡng này, Mái ấm Ánh Sáng đã được sự chung tay của chương trình hỗ trợ dinh dưỡng Casa Herbalife Nutrition của Quỹ Casa Herbalife Nutrition (HNF). Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ,
Theo cô Đoàn Lê Phong, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM, chương trình Casa hiện hỗ trợ các mái ấm của Hội để nâng cao dinh dưỡng cho các em nhỏ. Qua chương trình Casa Herbalife Nutrition, các em được hỗ trợ thêm nguồn kinh phí cho bữa ăn mỗi ngày.

Mãi mãi là gia đình

Sau quá trình sinh sống, học tập tại Mái ấm Ánh Sáng, các em nhỏ tại đây dù có đi làm xa hay lập gia đình thì vẫn thường xuyên ghé về thăm lại mái ấm, gia đình thứ 2 đứng sau gia đình ruột thịt của mình. Nhưng tuyệt vời hơn khi giờ đây Quỹ HNF đã tạo ra “gia đình” thứ 3 mang tên Casa Herbalife Nutrition giúp các em nâng cao sức khỏe, trí lực trong quá trình lớn lên.

Tính đến nay, Quỹ Casa Herbalife Nutrition (HNF) đã thực hiện hơn 150 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại 57 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày. Riêng tại Việt Nam, Quỹ HNF hỗ trợ thực hiện chương trình Casa Herbalife Nutrition góp phần mang lại nguồn dinh dưỡng tốt cho gần 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các Trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội; Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Bình Định; Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. HCM và Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương tại Hậu Giang.

Những năm qua, các em tại Mái ấm Ánh Sáng có điều kiện nâng cao hơn về sức khỏe và trí lực nhờ các bữa ăn giàu dinh dưỡng do quỹ Herbalife hỗ trợ

Theo Báo Lao Động

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.