Ytvn

Phó Chủ tịch nước cùng Hội CTĐ tặng quà Tết cho bà con Tiền Giang

16:19 - 21/01/2019

Sáng 21/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập Đỏ đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo tại Tiền Giang.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” xuân Kỷ Hợi 2019 do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam tổ chức.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 100 phần quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại Tiền Giang và 100 phần quà cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho bà con nghèo tại Tiền Giang

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ tỉnh Tiền Giang 6 căn nhà “Đại đoàn kết”, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng và 300 phần quà Tết cho hộ nghèo, trị giá 300.000 đồng/phần quà, với tổng kinh phí 420 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam cũng đã gửi những lời hỏi thăm sức khỏe và các phần quà chào mừng năm mới cho bà cho nghèo nơi đây.

Các phần quà với hy vọng sẽ giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết trọn vẹn hơn

Ông Trần Thanh Đức, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang bày tỏ cảm ơn Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập Đỏ đã dành tình cảm, trao tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa, thiết thực giúp hộ nghèo, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm, đủ đầy, góp phần động viên các gia đình vượt qua khó, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Đồng hành cùng chương trình Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam cũng đã tặng 500kg gạo, trứng, xúc xích, lạp xưởng, bánh cho các mảnh đời đặc biệt, mong muốn người dân có một năm mới thêm trọn vẹn hơn.

Đại diện Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Trong hơn 26 năm hoạt động Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã và đang làm tốt vai trò, sứ mệnh của mình là cầu nối giữa những tấm lòng vàng với trẻ em Việt Nam nói chung và trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng. Hiện nay Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị  Ngọc Thịnh đang giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng bảo trợ của Quỹ.

Trước đó trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã tặng 25 trại gà cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm xây dựng các trai trạng gà tại nhiều cơ sở xã hội trên cả nước, góp phần cải thiện đời sống của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tổng hợp

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.