Ytvn

“The Sun Of Love” quyển sách truyền cảm hứng và nghị lực sống được ra mắt

11:54 - 07/03/2019

Viết sách, chuyện đến người bình thường còn là “ước mơ” nhưng với chị Thể Hạnh giờ đã là hiện thực. Chị nói “May mắn của tôi là từng được sống ở cả miền sáng và tối. Trách nhiệm của tôi là phải nối hai miền ấy lại với nhau”.

Lê Dương Thể Hạnh – Cô gái mặt trời của cộng động khiếm thị Việt Nam vẫn đang đặt kế hoạch để sống “không quá vô nghĩa” mỗi ngày

Sau khi ra mắt “Có một mặt trời không bao giờ tắt” phiên bản tiếng việt thì mới đây tác giả tiếp tục cho ra “Có một mặt trời không bao giờ tắt”  phiên bản tiếng anh với tên gọi “The Sun Of Love”. Lý giải theo tác giả rằng hình tượng mặt trời ở đây không mọc hay lặn theo quy luật tự nhiên. Mặt trời ấy luôn tỏa sáng trong tim mỗi người. Đó là mặt trời của niềm tin, hy vọng và tình thương yêu. Điều đã giúp chị đến với ngày hôm nay. 31 chương của cuốn sách kể về cuộc đời của người con gái tên Dạ Lý mà chị Hạnh tự nhận rằng được viết nên từ đời mình. Ở đó có cả những tháng ngày thơ ấu, có thời sinh viên với tình yêu nồng nhiệt, có tương lai rộng mở cho đến cả những tháng ngày đầy nước mắt.

“The Sun Of Love” là phiên bản tiếng Anh của quyển sách truyền cảm hứng “Có một mặt trời không bao giờ tắt” của tác giả Thế Hạnh.

 

Buổi ra mắt sẽ diễn ra từ 08h00 đến 11h30, ngày 10/3/2019 tại Hội trường 1, Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1).

Nội dung chương trình:

  • Giao lưu truyền nghị lực và công bố ra mắt sách “The Sun Of Love”.
  • Tổ chức gian hàng trưng bày sách.
  • Gian hàng tư vấn đăng ký hiến giác mạc.
  • Ra mắt bài hát của Dự án: “Thiên Thần Ánh Sáng” sáng tác và trình bày Sỹ Luân và tốp múa Khát Vọng Sáng.

Trân trọng mời quý vị đến tham gia chương trình.

PV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.