Ytvn

Sàn đông y – Để việc mua thuốc Đông y online không còn là nỗi lo

10:46 - 24/11/2020

Hiện nay, nhiều sản phẩm thuốc Đông y không rõ nguồn gốc, nhập lậu trái phép, bán tràn lan trên thị trường, không những không đảm bảo về khả năng điều trị bệnh, mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tổn hại đến sức khỏe người sử dụng. Vậy làm thế nào để người dùng có thể tiếp cận và sử dụng những sản phẩm thuốc Đông y uy tín, chất lượng? Làm sao để nhà sản xuất/doanh nghiệp dược không còn lo về đầu ra sản phẩm?

Trước những băn khoăn trên của cả người dùng và doanh nghiệp, công ty TNHH TLSOFT đã xây dựng và đưa vào sử dụng  Sàn Đông Y, là sàn thương mại điện tử về Đông y tại Việt Nam với vai trò là cầu nối trung gian giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, trở thành “trọng tài” khách quan trong thế giới các sản phẩm Đông y Việt, giải quyết các vướng mắc bấy lâu nay của cả doanh nghiệp và người sử dụng.

Sàn thương mại điện tử về Đông y – Lời giải cho bài toán đầu ra thị trường

Những nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng, thay vì chỉ bán theo cách truyền thống, được đưa sản phẩm của mình lên Sàn Đông y (sau khi được thẩm định chất lượng) để ra mắt và tiếp cận với khách hàng. Với hình thức này, nhà cung cấp tiết kiệm được chi phí vận hành bán hàng, truyền thông quảng bá sản phẩm, và tận dụng các phần mềm quản lý, theo dõi bán hàng, từ đó tối ưu hóa doanh thu.

Nếu như trước đây khách hàng chỉ tin và lựa chọn các doanh nghiệp, nhà sản xuất nổi tiếng, có thâm niên trong ngành, thì nay với sự đảm bảo của Sàn Đông y, các doanh nghiệp trẻ, mới ra đời, nếu có sản phẩm được kiểm định đạt chất lượng tốt, đều có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Sàn Đông y đã ra đời, đóng vai trò là đối tác đồng hành, như một cánh tay nối dài của doanh nghiệp, giúp chạm tới nhu cầu của người tiêu dùng.

Sàn Đông y hướng tới trở thành đối tác, đồng hành cùng Doanh nghiệp dược/nhà vườn trồng dược liệu

Với vai trò như một “bên thứ 3” khách quan – Sàn Đông Y giải quyết vướng mắc cho người tiêu dùng khi mua thuốc online

Hiện nay, hình thức bán hàng online ngày càng phổ biến, các sản phẩm Đông y/thuốc gia truyền được bán tràn lan trên thị trường. Trong khi đó, khi mua thuốc, người dùng chỉ biết đến sản phẩm qua hình ảnh, không được nhìn tận mắt, cầm tận tay và có trải nghiệm thực.

Với vai trò như một “bên thứ 3” khách quan – Sàn Đông y giải quyết các vướng mắc cho người tiêu dùng khi mua thuốc online, theo đó:

– Các nhà cung ứng trước khi có sản phẩm được đăng tải trên Sàn Đông y đều phải có giấy tờ cấp phép và được đánh giá, thẩm định từ các chuyên gia y tế. Chỉ những nhà cung cấp uy tín, có sản phẩm chất lượng mới được phép đăng tải trên Sàn Đông y. Do đó, người dùng không còn lo gặp phải hàng giả, hàng nhái, hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng,…

– Giá sản phẩm được niêm yết công khai, rõ ràng trên Sàn Đông y, người dùng có thể thuận tiện tra cứu và so sánh. Đặc biệt, qua Sàn Đông y, thuốc được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tới người dùng, không qua nhiều đại lý trung gian, do đó đảm bảo mức giá phù hợp nhất.

– Người dùng được kết nối với hệ thống các phòng chẩn trị, các chuyên gia về Y học cổ truyền, được tư vấn về sản phẩm và bệnh lý mình đang gặp phải trước khi lựa chọn mua thuốc.

Giao diện Website của Sàn Đông y

Với những ưu điểm và thế mạnh trên, kể từ khi vừa ra mắt, Sàn Đông y nhận được nhiều sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng. Chị Bùi Thúy V, (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Trước đây, tìm trên mạng nhiều loại sản phẩm, mẫu mã quá, chẳng biết chọn cái nào tốt. Nay có một đơn vị khác đứng ra thẩm định hộ, mình cũng yên tâm hơn”.

Sàn Đông y – sàn thương mại điện tử về Đông y vẫn đang tiếp tục phát triển, với mong muốn định hình lại vị thế thuốc Đông y trong mắt người tiêu dùng, khôi phục và chấn hưng nền y học cổ truyền dân tộc, sao cho các sản phẩm từ người Việt, làm cho người Việt, ngày càng giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng hơn nữa.

Ông Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Công ty TNHH TLSOFT phát biểu trong buổi ra mắt Sàn Đông y

Ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty TNHH TLSOFT, đơn vị chủ quản Sàn Đông y cho biết: “Chúng tôi định hướng xây dựng Sàn Đông y trở thành địa chỉ mua thuốc uy tín, chất lượng cao trên cả nước và khu vực. Tới đây, theo kế hoạch, đội ngũ chuyên gia của Sàn Đông y sẽ cho ra mắt liệu trình đẩy lùi  bệnh viêm xoang, hứa hẹn sẽ giải quyết tình trạng thường xuyên tái phát ở nhóm người bệnh này”.

Theo Sức khỏe Đời sống

Từ khóa liên quan: ,,

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.