Ytvn

Sau bệnh viện tư nhân 5 sao, “Shark” Việt lăm le tiến sang lĩnh vực thẩm mỹ

10:27 - 17/02/2019

Sau khi đầu tư bệnh viện tư nhân 5 sao quy mô và hiện đại tại Hà Nội, "Shark" Việt lại đang có tham vọng bước chân vào lĩnh vực thẩm mỹ khi bắt tay với một đối tác Hàn Quốc lớn.

Chủ tịch HĐQT của Intracom, “Shark” Việt liệu có thành công khi tham vọng bước chân vào lĩnh vực thẩm mỹ

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng tại Việt Nam hiện nay đang là “chiếc bánh ngon” khi có quy mô tăng trưởng nhanh chóng nhờ nền kinh tế phát triển nhanh, mức sống được nâng cao dẫn đến việc ngày càng có nhiều người sẵn sàng chi tiền cho nhu cầu làm đẹp.

Theo ông Soo Kyung Choi, Giám đốc của Sunflower Clinic, một đơn vị trong lĩnh vực thẩm mỹ có tiếng tại Hàn Quốc, tiềm năng thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam rất hấp dẫn, được thể hiện qua việc hiện tại hàng năm, chỉ tính riêng Hàn Quốc đã tiếp nhận đến hơn 40.000 lượt người Việt Nam sang thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ.

Rõ ràng con số 40.000 lượt người Việt Nam sang Hàn Quốc để “làm đẹp” mỗi năm chỉ là một phần nhỏ trong tổng số lớn hơn nhiều, ước tính có thể lên đến hàng trăm ngàn người Việt đang ra các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu,…để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ hàng năm. Như vậy, số tiền “đi” theo bộ phận “khách hàng có tiền” này ra ngoài là không hề nhỏ. Nếu một doanh nghiệp nào đó tại Việt Nam có thể nắm bắt và đáp ứng được dù chỉ là một phần trong chiếc bánh nhu cầu đó, thì doanh thu sẽ không hề nhỏ.

Vốn trước nay được biết đến với lĩnh vực hạ tầng giao thông, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom Group) do một “shark” khá kín tiếng là ông Nguyễn Thanh Việt làm Chủ tịch HĐQT đã có một bước đi chiến lược khá táo bạo khi đầu tư dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đây là bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn với diện tích gần 10 ha và hơn 1.000 giường bệnh, dự án được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh từ 24/9/2018.

Không dừng lại ở bệnh viện khách sạn cao cấp, “Shark” Việt còn đang thể hiện tham vọng giành thị phần trong lĩnh vực còn rất nhiều dư địa phát triển tại Việt Nam là thẩm mỹ qua động thái ký kết hợp tác ký thỏa thuận hợp tác với đối tác Sunflower Clinic – một trong những Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Thỏa thuận hợp tác với Sunflower Clinic được xem là “cánh cửa” để Shark Việt hiện thực hóa tham vọng bước chân vào lĩnh vực “làm đẹp”

Với việc hợp tác này, như khẳng định của ông SooKyung Choi, bệnh viện Phương Đông sẽ nhận được chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất, trong đó có công nghệ tế bào gốc và Sunflower Clinic cũng sẽ gửi các bác sỹ phẫu thuật giỏi nhất sang nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về tài chính và thời gian cho đông đảo người dân Việt Nam.

Sau thỏa thuận hợp tác này, bệnh viện Phương Đông và “Shark” Việt sẽ phải xúc tiến hiện thực hóa các hợp tác đã có với đối tác Hàn Quốc, tiếp tục đầu tư nhân lực, trang thiết bị cần thiết cũng như đáp ứng các yêu cầu để được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.