Ytvn

Tặng giường bệnh y tế chống dịch covid-19 tại Cần Giờ

15:50 - 21/03/2020

YTVN - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ phòng chống dịch Covid-19, Qui Phúc đã tặng 10 chiếc giường y tế và ủng hộ không lợi nhuận thêm 50 chiếc cùng loại cho Bệnh viện điều trị Covid Cần Giờ (huyện Cần Giờ, TPHCM).

Cận cảnh sản phẩm giường y tế của Qui Phúc

Những ngày qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ tiền, vật tư, trang thiết bị y tế, chung tay cùng ngành Y tế đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Trong sáng 20/3 tại chương trình “Doanh nghiệp đồng hành cùng ngành Y tế chống dịch Covid-19”, Qui Phúc đã kịp gửi tặng Sở Y tế TP 10 chiếc giường y tế vàủng hộ bán sản phẩm không lợi nhuận 50 chiếc nhằm trang bị cho Bệnh viện điều trị Covid Cần Giờ. Đồng thời, Qui Phúc cũng ủng hộ bán sản phẩm không lợi nhuận thêm hơn 1.000 giường y tế (trị giá gần 800 triệu đồng) cho các bệnh viện điều trị cách ly Covid khác tại TPHCM, sẵn sàng cho giai đoạn cao điểm của dịch bệnh.

Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế TP trong chương trình thông tin: Theo dự báo khoảng 2 tuần nữa sẽ bước vào đỉnh điểm của dịch bệnh và TPHCM đang lên kế hoạch triển khai 24.000 giường tại các khu cách ly trong nội thành. Ngay lúc này, mọi đóng góp hỗ trợ của doanh nghiệp, của người dân chống dịch là vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Trước đó, trước diễn biến của dịch bệnh, Sở Y tế TPHCM đã triển khai thêm một số điểm tiếp nhận điều trị cách ly người nhiễm. Từ ngày 16/3, Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ (Bệnh viện huyện Cần Giờ cũ) chính thức chuyển đổi chức năng trở thành nơi chuyên điều trị cách ly bệnh Covid-19 với quy mô 300 giường.

Theo Qui Phúc, bằng cách này hay cách khác, mỗi doanh nghiệp, cá nhân điều mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đại diện Công ty cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sở Y tế TP trang bị thêm giường bệnh cho các bệnh viện dã chiến, sẵn sàng tăng năng lực sản xuất để đảm bảo cung ứng đủ giường y tế cho bệnh viện.

Ông Dương Thanh Đảo – GĐ Marketing trao đổi thêm: “Toàn thể CBCNV Qui Phúc cảm thấy rất vui, rất vinh dự khi đã góp một chút công sức của mình vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng rằng các sản phẩm của Qui Phúc sẽ giúp cho việc điều trị của các bệnh nhân tốt hơn. Tôi tin rằng bằng sự nỗ lực của Chính phủ, sự đồng lòng và chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp và cả cộng đồng thì dịch bệnh Covid-19 sẽ được khống chế và sớm bị đẩy lùi”.

Những chiếc giường y tế chất lượng được Công ty Qui Phúc đưa đến bệnh viện điều trị Covid-19 tại Cần Giờ

Những năm qua, dù lặng lẽ nhưng Qui Phúc luôn đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội cộng đồng thiết thực và ý nghĩa như: cùng Hội chữ Thập đỏ TP chăm lo cho người nghèo, chiến dịch hiến máu nhân đạo cấp Quốc gia Hành trình Đỏ, chương trình Nơi Yêu Thương Ở Lại… giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Theo Doanh nghiệp & Thời đại

Từ khóa liên quan: ,

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.