Ytvn

Tập đoàn KABUL (Hàn Quốc) muốn đầu tư xây dựng bệnh viện quốc tế tại Bắc Ninh

9:57 - 11/01/2019

Ông Joon Suk Choi, Phó chủ tịch Tập đoàn KABUL (Hàn Quốc) vừa có buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh để tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh.

Bắc Ninh là điểm đến của nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Tập đoàn KABUL là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc, hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông, dịch vụ… hiện đang triển khai nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Joon Suk Choi mong muốn tỉnh Bắc Ninh quan tâm, tạo điều kiện cho Tập đoàn sớm triển khai đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa quốc tế hiện đại, kết hợp khu điều dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân địa phương và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc, sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh hoan nghênh chủ trương đầu tư của Tập đoàn KABUL, đồng thời giao Sở Xây dựng phối hợp với các sở, ngành và Tập đoàn triển khai các bước khảo sát, xây dựng phương án đầu tư trong thời gian tới.

Bắc Ninh là địa phương thuộc top 10 cả nước trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Tính đến nay, tỉnh đã thu hút trên 1.200 doanh nghiệp thuộc 33 quốc gia, vùng lãnh thổ đến đầu tư, trong đó có trên 700 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư với tổng số vốn 12,5 tỷ USD, gần 4.000 người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

Bắc Ninh và Hàn Quốc có mối quan hệ khá mật thiết. Tỉnh Bắc Ninh đã kết nghĩa với thành phố Daegu của Hàn Quốc.

Theo Diễn đàn đầu tư 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.