Ytvn

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

14:54 - 28/03/2019

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được lọt Top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018” và đứng thứ hai toàn ngành theo khảo sát của Anphabe.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Các khảo sát được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản thực hiện qua cuộc khảo sát từ 74.481 người thuộc 674 doanh nghiệp (thuộc 24 ngành nghề) trên cả nước.

Cũng theo công bố khảo sát nội bộ được thực hiện bởi Anphabe vào tháng 5/2018, chỉ số hạnh phúc, mức độ gắn kết và nỗ lực tự nguyện vì thành công của các nhân sự đang làm việc tại Hoàn Mỹ là khá cao, nổi bật hơn nhiều so với trung bình của thị trường và ngành. Khả năng gắn kết nhân viên tốt được xem là một yếu tố chủ chốt giúp Hoàn Mỹ thu hút nhân sự về với tập đoàn mình.

Ông Huỳnh Lê Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ: “Giải thưởng này là niềm tự hào và khích lệ lớn để Hoàn Mỹ tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc cộng đồng của mình. Với giá trị cốt lõi hướng đến con người, Hoàn Mỹ luôn xem bệnh nhân là trung tâm trong mọi hoạt động, song song đó, Hoàn Mỹ cũng xây dựng môi trường làm việc khoa học, tích cực nhất để mỗi cá nhân trong đó phát triển toàn diện. Mỗi nhân viên đều trở nên tài năng, nhân văn và hoàn thiện hơn để trở thành nguồn lực mạnh mẽ thúc đẩy Hoàn Mỹ không ngừng phát triển, phục vụ tốt hơn cho xã hội và người dân Việt Nam”.

Theo thống kê trong năm 2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã phục vụ hơn 3,7 triệu lượt bệnh nhân, thực hiện hơn 46.000 ca phẫu thuật và 239.000 ca cấp cứu, đón hơn 16.000 trẻ chào đời, đồng thời thực hiện gần 550 hoạt động vì cộng đồng, chăm lo sức khỏe cho 156.000 người tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Theo NongNghiep.vn

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.