Ytvn

Thêm đoàn y, bác sĩ đến miền Tây chống dịch Covid-19

14:21 - 03/11/2021

Không chỉ các thuốc đặc trị, đoàn y, bác sĩ còn mang theo 14 loại trang thiết bị phục vụ cho công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân Covid-19 nặng.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp nối đoàn công tác đi chi viện cho tỉnh Sóc Trăng và An Giang do Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới và Bệnh viên Trưng Vương đảm trách, sáng 2-11, đoàn y, bác sĩ gồm 12 người của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã lên đường chi viện cho tỉnh Bạc Liêu.

Thêm đoàn y, bác sĩ đến miền Tây chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đoàn y, bác sĩ của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP HCM) lên đường chi viện cho tỉnh Bạc Liêu vào sáng 2-11. (Ảnh: Sở Y tế TP HCM)

Theo đó, đoàn sẽ lưu lại tỉnh Bạc Liêu và trực tiếp tham gia công tác thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai.

Sở Y tế đánh giá cao tinh thần sẵn sàng “chia lửa” cho các tỉnh bạn của các Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Trưng Vương và Nguyễn Tri Phương, và kêu gọi các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa của TP phát huy tinh thần này để sẵn sàng lên đường đi chi viện, hỗ trợ cho các tỉnh bạn nhanh chóng khống chế dịch bệnh.

Hải Yến – Người Lao Động

Có thể bạn quan tâm

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.