Ytvn

TP HCM: 2 ngày khám và tư vấn bệnh miễn phí

16:42 - 02/04/2019

Hội Y tế Công cộng TP HCM phối hợp cùng Hội Người cao tuổi TP, Hội Liên hiệp phụ nữ TP sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho người dân tham gia trong 2 ngày.

Hưởng ứng Ngày sức khỏe thế giới (7-4), từ ngày 6 đến 7-4, Ngày hội sức khỏe cộng đồng lần thứ 2- 2019 sẽ được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TP HCM) do Hội Y tế Công cộng TP HCM phối hợp cùng Hội Người cao tuổi TP HCM, Hội Liên hiệp phụ nữ TP HCM và Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Trang Vàng Việt Nam thực hiện.

TS-BS Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y tế Công cộng TP HCM chia sẻ về khám chữa bệnh trong buổi hội thảo

Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí đối với các bệnh nhân có các bệnh về mắt, cơ xương khớp, phụ sản, khám răng miệng, tư vấn dinh dưỡng, can xi, đo và tư vấn huyết áp đường huyết…Ngoài ra, chương trình tặng 100 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn của TP.

Bên cạnh đó, ngày hội còn có 3 hội thảo tọa đàm với các chủ đề: Dinh dưỡng hợp lý ở người cao tuổi (NCT); răng tháo lắp cho NCT; bệnh cơ xương khớp thường gặp ở NCT. Người dân đến tham gia được miễn phí, vào cổng tự do, khi tham dự chương trình được khám và tư vấn điều trị nhiều bệnh lý.

Người dân đăng ký tham gia qua số điện thoại 028.6292.1545 hoặc 028.3991.4187.

Theo Người Lao Động

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.