Ytvn

TP.HCM: kiểm tra công tác phòng chống dịch trước và khi học sinh đi học lại

9:32 - 24/02/2021

Ngày 23-2, Sở GD-ĐT TP.HCM đã thông báo kế hoạch kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 trước và khi học sinh đi học trở lại tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.

Phun thuốc khử khuẩn tại Trường THPT Nguyễn Du, quận 10 – Ảnh: T.P.

Theo đó, nhằm rà soát, nắm tình hình chuẩn bị của các cơ sở giáo dục trong công tác phòng chống dịch COVID-19, các phòng ban chuyên môn của sở sẽ phối hợp với các quận, huyện kiểm tra các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, các trường trung cấp, CĐ trực thuộc, các cơ sở bồi dưỡng văn hóa, giáo dục kỹ năng sống, ngoại ngữ, tin học từ ngày 23-2 đến hết tuần thứ 2 sau khi học sinh đi học trở lại.

Cụ thể, các đoàn kiểm tra kế hoạch công tác đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, kết quả thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở giáo dục, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phòng chống dịch COVID-19, phương án thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Cùng ngày, Sở GD-ĐT TP.HCM có văn bản báo cáo và đề xuất UBND thành phố cho học sinh đi học lại từ ngày 1-3.

Cũng theo báo cáo trên, tính đến ngày 19-2 toàn ngành GD-ĐT TP.HCM có 1 học sinh diện F0, 74 nhà giáo và học sinh diện F1, 361 nhà giáo và học sinh diện F2, 2.680 nhà giáo và học sinh đi về từ các vùng có dịch.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Từ khóa liên quan: ,

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.