Ytvn

Tưởng bị ngộ độc, người phụ nữ bất ngờ sinh con trong phòng tắm

14:08 - 08/04/2019

Tưởng bị ngộ độc thực phẩm vì đau bụng suốt đêm, Patricia Crawford, ở New Jersey (Mỹ), rất ngạc nhiên khi cô bất ngờ hạ sinh một bé trai khỏe mạnh trong phòng tắm.

Theo Daily Mail, trước đó Patricia không biết rằng mình đã mang thai. Cô nghĩ rằng chứng đau bụng khủng khiếp của cô là do ngộ độc thực phẩm.

Cô và chồng, Evan Darragh, cho biết họ đang cố gắng thụ thai nhưng chưa thành công. Vì vậy, cô không nghi ngờ về khả năng mang thai của mình.

Vào đêm trước khi sinh, Patricia hầu như không ngủ được. Cô bị đau bụng suốt đêm. Trước đó, cô đã bị đau bụng vài lần nhưng lần này đặc biệt dữ dội. Có lẽ, Patricia không để ý đến cơn đau bụng của mình vì cô còn đang đau buồn trước cái chết của người cha vào ngày 28/3 năm ngoái.

Cô chỉ cảm thấy có thứ gì đó giống như sự rung động nhẹ – có lẽ là em bé đá trong bụng – vài tuần gần đây. Nhưng gần như là Patricia không gặp bất kỳ triệu chứng mang thai nào.

Patricia và chồng rất bất ngờ khi cô mang thai mà không hay biết. Ảnh: Dailymail.

Khi Patricia chạy vào phòng tắm, đột nhiên em bé trượt ra ngoài. Cô và chồng không biết làm gì lúc đó, thậm chí họ còn không có thứ gì cho em bé, như tã, bình sữa, yếm hay cũi. Rất may, gia đình và bạn bè nhanh chóng tới để hỗ trợ cho hai vợ chồng.

Patricia đặt tên của con trai theo tên của người cha quá cố, William James. Cậu bé đến với thế giới đúng một năm kể từ ngày ông ngoại qua đời. Điều thú vị là cậu bé ra đời vào lúc 5h sáng, trùng thời điểm mà cha của Patricia luôn đặt báo thức để dậy làm việc.

“Đó thật sự là điều kỳ diệu. Tôi sẽ không còn đau buồn vào ngày 28/3 hàng năm nữa. Đó thực sự là điều tốt nhất trên thế giới”, Patricia chia sẻ.

Theo Zing

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.