Ytvn

VNVC khai trương hệ thống trung tâm dinh dưỡng – y học vận động

13:59 - 22/07/2020

Ngày 21-7, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC khai trương Hệ thống Trung tâm dinh dưỡng - y học vận động cho trẻ em và người lớn Nutrihome.

Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM và các cơ quan ban ngành cùng lãnh đạo Nutrihome cắt băng khai trương hệ thống Trung tâm dinh dưỡng – y học vận động hàng đầu Việt Nam – Ảnh: MINH HUỲNH

Đại diện VNVC cho biết hệ thống trên ra đời nhằm kịp thời thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định Ban hành chương trình “Chăm sóc dinh dưỡng 1.000 ngày đầu đời nhằm phòng chống suy dinh dưỡng bà mẹ, trẻ em, nâng cao tầm vóc người Việt Nam” (ngày 25-12-2019) nhằm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vận động cho bà mẹ và trẻ em với hiệu quả chuyên sâu và toàn diện.

“Đồng thời, chúng tôi cũng chính thức công bố Nutrihome là đơn vị tư vấn, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vận động chính thức cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020”, vị này nhấn mạnh.

Dự kiến phát triển Nutrihome rộng khắp

Với sự thành công của VNVC trên toàn quốc, đơn vị này cho biết dự kiến cũng phát triển Nutrihome rộng khắp, phục vụ người dân trên cả nước.

VNVC khai trương hệ thống trung tâm dinh dưỡng - y học vận động - Ảnh 2.

Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cho biết rất quan tâm đến dinh dưỡng – y học vận động, để cung cấp thêm “vắc xin cho sức khỏe” của bản thân và 3 người con của mình – Ảnh: MINH HUỲNH

Trung tâm Nutrihome có diện tích đến 2.000m2, hơn 30 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn cùng các phòng chức năng khác như phòng sàng lọc dinh dưỡng, hệ thống phòng xét nghiệm, siêu âm, X-quang, phòng hướng dẫn tập luyện, phòng hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cùng các khu vực tiện ích cao cấp; dự kiến phục vụ hơn 500 lượt khách/ngày.

Kiện tướng Dance Sport Khánh Thi mong muốn sớm được thăm khám cho bản thân và con trai, để tăng cường sức khỏe cho bản thân – Video: MINH HUỲNH

Theo ThS.BS Bùi Ngọc An Pha – Giám đốc Y khoa Nutrihome, trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất quy mô lớn, với nhiều trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy xét nghiệm vi chất thế hệ mới, máy phân tích thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ, hệ thống thiết bị dụng cụ chuyên sâu cho y học vận động… và quy tụ các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, xây dựng phác đồ điều trị.

“Chúng tôi tự tin khẳng định rằng Nutrihome sở hữu quy trình khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc dinh dưỡng – y học vận động toàn diện, khoa học, hiện đại, khép kín và hoàn toàn khác biệt, chưa từng có tại Việt Nam.

Người dân sẽ được khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng – vận động theo các phác đồ khoa học, cá thể hóa, được phát triển từ những công trình nghiên cứu khoa học cao cấp về dinh dưỡng, vận động hàng đầu thế giới.

Từng chỉ định của bác sĩ dinh dưỡng đều được hiện thực hóa bằng những thực đơn riêng biệt theo ngày, tuần, tháng, đảm bảo đúng nhu cầu năng lượng mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích, thói quen của mỗi người. Thêm vào đó, các chuyên gia ẩm thực – dinh dưỡng sẽ hướng dẫn người dân chế biến thực đơn một cách khoa học, đơn giản, dễ dàng thực hiện”, ThS.BS An Pha cho biết.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nutrihome quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, như: PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; TS.BS Phạm Thị Thu Hương – nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế, Viện Dinh dưỡng Quốc gia; PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Chò – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng, Bệnh viện Quân Y 103 – Học viện Quân Y… Các chuyên gia này sẽ trực tiếp khám, tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị.

VNVC khai trương hệ thống trung tâm dinh dưỡng - y học vận động - Ảnh 4.

Các chuyên gia và kiện tướng Dance Sport Khánh Thi (bìa phải) tìm hiểu các thông tin chi tiết của Nutrihome – Ảnh: MINH HUỲNH

“Ngoài ra, các bác sĩ khác cũng được đào tạo bài bản, chuyên sâu về dinh dưỡng – y học vận động, thường xuyên cập nhật những phác đồ khoa học, hiện đại. Tại đây, mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã số điện tử để “lưu trữ” hồ sơ và sử dụng cho tất cả hoạt động khám, xét nghiệm, theo dõi kết quả điều trị… trên toàn hệ thống.

Đồng thời, mã số này còn tích hợp trên ứng dụng theo dõi sức khỏe độc quyền của Nutrihome mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích giá trị. Quy trình khám, tư vấn, xét nghiệm, chẩn đoán cận lâm sàng và điều trị bằng thuốc và không dùng thuốc được khép kín trọn vẹn trong mỗi trung tâm, do đó khách hàng không phải đi đến nhiều nơi khác nhau, đồng thời quản trị được đầy đủ các dữ liệu thông tin phục vụ quá trình khám, chữa bệnh, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, người bệnh”, đại diện Nutrihome thông tin thêm.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Có thể bạn quan tâm

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.