Ytvn

VNVC ra mắt trung tâm tiêm chủng thứ 13 tại Phú Thọ

10:37 - 10/10/2019

YTVN - Vừa qua, Công ty Cổ phần Văcxin Việt Nam (VNVC) đã đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 13 tại TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ).

Trung tâm tiêm chủng của VNVC đã có mặt tại Phú Thọ

Theo các chuyên gia, sự thay đổi bất thường của thời tiết, môi trường ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay… rất thuận lợi cho các bệnh truyền nhiễm phát triển và lây lan.

Trong “Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng và an toàn tiêm chủng năm 2019”, Bộ Y tế nhận định: Tình hình dịch bệnh đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ và diễn biến phức tạp, có thể gia tăng do nhiều nguyên nhân: Biến đổi khí hậu, tốc độ đô thị hóa nhanh, mật độ dân số cao…

Hàng loạt bệnh như sởi, viêm màng não do não mô cầu, viêm não Nhật Bản, tiêu chảy do vi rút Rota… đang đe dọa sự sống của hàng triệu người, nhất là trẻ em.

Chương trình Tiêm chủng quốc gia đã giúp hàng triệu trẻ em mỗi năm được tiêm miễn phí những vắc xin phòng các bệnh nguy hiểm hàng đầu.

Tuy nhiên, đây chỉ là 10/30 loại vắc xin hiện có tại Việt Nam, còn rất nhiều loại vắc xin cần thiết phải tiêm cho trẻ, chưa kể những loại cần tiêm bổ sung hoặc nhắc lại khi trưởng thành. Do đó, việc chủ động tiêm phòng tại các cơ sở tiêm chủng dịch vụ là rất quan trọng để bảo vệ trẻ em và người lớn trước những bệnh, dịch nguy hiểm.

Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Phú Thọ

Nhiều phụ huynh ở Phú Thọ đã phải vượt đường xa, đưa con ra tận Hà Nội để con được tiêm ngừa đúng liều, đúng lịch, cũng như tận hưởng những tiện ích của dịch vụ tiêm chủng cao cấp mà địa phương mình chưa có.

Bên trong Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Phú Thọ

VNVC đã vào cuộc, mang đến cho người dân đất Tổ nguồn vắc xin dồi dào, chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp sánh ngang các đô thị lớn trên toàn quốc.

Ngày 16-9, đơn vị này đã mở địa điểm đặt mua trước vắc xin cũng như đặt mua online để khách hàng có thể đăng ký đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, đặc biệt là những loại vắc xin khan hiếm như: Hexaxim 6 trong 1, Synflorix, vắc xin phòng bệnh tiêu chảy cấp do Rota Vi rút, vắc xin cúm mùa mới nhất…

Theo đại diện đơn vị này, đông đảo người dân Phú Thọ và các tỉnh lân cận như Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… đã đến tham gia mua gói vắc xin và mua đặt trước vắc xin cho con, em mình.

“Chúng tôi thực hiện chính sách hỗ trợ đặt trước vắc xin không mất phí đặt giữ và hỗ trợ giá khi mua trọn gói tiêm làm cho người dân nơi đây rất hào hứng. Nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh Phú Thọ không có tài khoản ngân hàng để thực hiện chuyển khoản đã đến tận điểm đặt mua đăng ký thông tin tiêm chủng và đặt mua trước vắc xin cho con”, vị này cho biết.

Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Phú Thọ

Theo thống kê từ đơn vị này, chỉ trong tháng 9, trung bình mỗi ngày có hàng trăm khách hàng ở Phú Thọ và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… gọi về Tổng đài VNVC, trong tháng có hàng ngàn lượt truy cập vào website VNVC, hàng ngàn bình luận trên fanpage VNVC, quan tâm đến các loại vắc xin, giá vắc xin và các tiện ích dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các thông tin trên ytvn.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên ytvn.vn gây ra.